Hình nền powerpoint đẹp

Bộ hình nền powerpoint đẹp nhất làm nền cho powerpoint tạo cảm hứng cho các bạn thiết kế slide powerpoint theo phong cách riêng của mình

Phần mềm powerpoint cũng đã cung cấp sẵn cho bạn một số hình nền slide tuy nhiên bạn cảm thấy chúng thật đơn giản và nhàm chán...Mình giới thiệu các bạn bộ sưu tập 30 hình nền powerpoint đẹp nhất bạn có thể download về làm cho bài thuyết trình trở nên phong phú và sinh động hơn. Đây là những hình ảnh được sưu tầm và chọn lọc từ nhiều nguồn trên mạng. Bạn có thể download về máy miễn phí.

 

HÌnh nền powerpoint đẹp 1

Hình nền powerpoint đẹp 1

Hình nền powerpoint đẹp 2

Hình nền powerpoint đẹp 2

 

Hình nền powerpoint đẹp 3

Hình nền powerpoint đẹp 3

 

 Hướng dẫn cách chèn hình nền vào powerpoint 2003:

Sau khi download file về máy, bạn giải nén tệp tin. Vào powerpoint 2003, click chuột phải vào trang bạn muốn chèn hình nền. Chọn Format background >> Fill >>Picture or texture fill. Ở chỗ insert from: Bạn chọn file rồi dẫn đến hình ảnh mà bạn muốn chọn làm hình nền >> OK 
Cuối cùng chọn Apply to all nếu muốn áp dụng hình nền cho tất cả các trang slide hoặc apply nếu chỉ muốn áp dụng cho một slide.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn bằng hình ảnh cách chèn hình nền vào powerpoint 2003. Nếu bạn dùng powerpoint 2007, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chèn hình nền vào powerpoint 2007, tương tự, đối với powerpoint 2010, cách chèn hình nền vào powerpoint 2010.

 

  Mẹo cho bài thuyết trình đẹp hơn

Bạn nên lưu ý màu phông nền và màu chữ, nhiều bạn sử dụng hình nền tối cùng màu chữ tối nên khi trình chiếu sẽ rất khó đọc được chữ. Bạn nên chọn màu nền và màu chữ tương phản nhau, khi đó slide nhìn sẽ rõ ràng và đẹp hơn.

 

 Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy like  và share nhé ^^

 

 Download 30 hình nền powerpoint đẹp:

       Download

 
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader
Tin liên quan