Nền powerpoint đẹp làm slide thuyết trình

Nền powerpoint đẹp dùng làm slide thuyết trình. Với kho hình nền powerpoint đẹp, độc đáo và mới lạ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều thú vị khi khám phá và download về máy. miễn phí.

Hôm nay, hinhnenpowerpoint.com bố sung thêm nhiều mẫu hình nền powerpoint đẹp cho bạn thỏa sức sáng tạo và trang trí thêm cho bài thuyết trình của mình, giúp  tạo nhiều điểm nhấn và hấp dẫn người xem.

Với nhiều hình nền slide đẹp, mới lạ thích hợp cho các bài báo cáo thuyết trình của sinh viên, bài thuyết trình của học sinh, giáo án giáo viên, giảng viên , slide giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty....

Một số ảnh nền powerpoint minh họa:

 

Nền powerpoint đẹp 1

Nền powerpoint tuyệt đẹp và ấn tượng

 

 

Nền powerpoint đẹp 2

Thích hợp làm giáo án, bài báo cáo thuyết trình

 

Nền powerpoint đẹp 3

Nền slide sinh động. màu sắc hài hòa

 

 Hướng dẫn cách chèn hình nền vào powerpoint 2003:

Sau khi download file về máy, bạn giải nén tệp tin. Vào powerpoint 2003, click chuột phải vào trang bạn muốn chèn hình nền. Chọn Format background >> Fill >>Picture or texture fill. Ở chỗ insert from: Bạn chọn file rồi dẫn đến hình ảnh mà bạn muốn chọn làm hình nền >> OK 
Cuối cùng chọn Apply to all nếu muốn áp dụng hình nền cho tất cả các trang slide hoặc apply nếu chỉ muốn áp dụng cho một slide.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn bằng hình ảnh cách chèn hình nền vào powerpoint 2003. Nếu bạn dùng powerpoint 2007, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chèn hình nền vào powerpoint 2007, tương tự, đối với powerpoint 2010, cách chèn hình nền vào powerpoint 2010.

 

 

  Mẹo cho bài thuyết trình đẹp hơn

 

Bạn nên lưu ý màu phông nền và màu chữ, nhiều bạn sử dụng hình nền tối cùng màu chữ tối nên khi trình chiếu sẽ rất khó đọc được chữ. Bạn nên chọn màu nền và màu chữ tương phản nhau, khi đó slide nhìn sẽ rõ ràng và đẹp hơn.

 

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy like và share nhé ^^ 

 

 

Download 50 nền powerpoint đẹp và độc đáo free tại đây:

Download

 
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader
Tin liên quan