Bộ theme cực đẹp cho powerpoint 2010

Bộ theme cực đẹp dành cho powerpoint 2010 tập hợp những mẫu theme mới, thiết kế chuyên nghiêp và cực cool nhé Link download miễn phí.

Đây là các theme được thiết kế cho powerpoint 2010, các mẫu slide được phối màu rất đẹp, ngoài ra các mẫu template này còn hỗ trợ thêm biểu đồ, chart, hình ảnh rất sinh động. Đây là theme powerpoint mình sưu tập từ office template của Microsoft, bạn có thể xem và down thêm nhé. Những mẫu template đầy sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ khiến bạn phải trầm trồ đấy, và điều đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nữa. Thật tuyệt phải không nào! 

Một số mẫu theme powerpoint cho bạn tham khảo:

 

Theme cho powerpoint

Theme được phối màu rất đẹp

 

 

Theme cho powerpoint 2010

Sinh động, phong phú với nhiều chủ đề

 

 

Theme powerpoint đẹp

Cực cool khi thuyết trình với chủ đề Wedding  

 

Cách cài đặt thêm Theme cho PowerPoint 2010
 
 
Mở PowerPoint lên và chọn Design sau đó click vào cái tam giác ở phần theme (cạnh chữ EFFECT). 
 
 
Chọn Browse for Themes rồi chọn đến phần Themes mà bạn đã down về lưu trữ, mở nó ra và cuối cùng chọn Save current Theme (Lưu theme hiện tại) vậy là ok rồi đấy!
 
 
Vì thiết kế dưới dạng đuôi pptx, các mẫu theme này chỉ  chạy được trên powerpoint 2007, 2010. Nếu bạn dùng Powerpoint 2003 sẽ không đọc được file. Tuy nhiên, mình đã đổi định dạng từ pptx sang ppt cho các bạn rồi đấy, các bạn có thể download về. Do chúng ta đổi đuôi file nên nhiều biểu mẫu, chart powerpoint 2003 sẽ không hỗ trợ và màu sắc sẽ không chuẩn lắm so với file pptx đâu nhé.
 
 
Download 18 mẫu theme powerpoint đẹp cho powerpoint 2010:
 
Download
 
Download 18 mẫu theme powerpoint đẹp cho powerpoint 2003:
 
Download 18 mẫu theme powerpoint đẹp cho powerpoint 2007
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader
Tin liên quan