Mẫu powerpoint đẹp làm slide thuyết trình

Mẫu powerpoint đẹp và độc đáo cho các bạn sinh viên làm báo cáo thuyết trình. Chỉ cần chỉnh sửa text, thêm hiệu ứng vào là có ngay slide powerpoint hấp dẫn và mới lạ.

Để thiết kế một powerpoint thật đẹp và độc đáo  cần rất nhiều thời gian, công sức đầu tư cả về mặt nội dung lẫn thẩm mỹ.  Với nhiều bạn, đôi khi việc đó rất dễ dàng, tuy nhiên với một số bạn thì việc thiết kế powerpoint đẹp không đơn giản chút nào. Ngày thuyết trình gần kề mà bạn đang bận rộn với việc soạn nội dung để đưa lên slide và chuẩn bị bài thuyết trình mà chưa kịp thiết kế giao diện powerpoint thì những powerpoint mẫu được thiết kế sẵn dưới đây là giải pháp tuyệt vời và nhanh gọn cho bạn.

 

Tập hợp 40 mẫu powerpoint đẹp và sinh động của nhiều lĩnh vực. Việc bạn cần làm là thêm hiệu ứng, hình ảnh vào cho bắt mắt...Các bạn tham khảo một số mẫu nhé!

 

Mẫu powerpoint thuyết trình

Mẫu powerpoint thiết kế đẹp

 

 

Powerpoint mẫu làm thuyết trình

Màu sắc sinh động

Slide powerpoint mẫu thuyết trình

Nhiều mẫu slide mới lạ

 

 

  Hướng dẫn sử dụng powerpoint mẫu: 

 

Nếu bạn vẫn chưa soạn nội dung trình bày thì chỉ cần chọn mẫu powerpoint bạn thích, mở trực tiếp file, sau đó chỉ việc thêm nội dung, hình ảnh và hiệu ứng.

Trường hợp, bạn đã có nội dung sẵn bằng powerpoint hoặc bạn muốn thay đổi sang mẫu giao diện mới download về, bạn chỉ cần mở file powerpoint của bạn, chọn tab Design, nhấp vào hình mũi tên như trong hình. Một hộp thoại xổ xuống, bạn chọn Browse for themes. Sau đó, chỉ đường dẫn đến file powerpoint mẫu mà bạn thích, chọn Apply. Toàn bộ bài thuyết trình của bạn đã có giao diện mới rồi đó.

 

Sử dụng powerpoint template

 

  Mẹo cho bài thuyết trình đẹp hơnạn

Bạn có thể chỉnh sửa màu chữ và font chữ theo ý bạn một cách dễ dàng và nhìn đẹp mắt hơn. Nội dung nên cô đọng, súc tích,  tránh để nhiều chữ trên slide gây rối mắt và nhàm chán. Một slide bạn chỉ nên dừng khoảng 1phút 30 giây là tốt nhất và hiệu quả nhất đó.

 

Like và Share để ủng hộ hinhnenpowerpoint.com các bạn  nhé! ^^

 

Download free 40 mẫu powerpoint đẹp:

 

Download

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader
Tin liên quan